Các bước đặt hàng Quảng Châu từ nguồn hàng trực tuyến

Hàng Quảng Châu là cụm từ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Với người bán, hàng Quảng Châu giá rẻ, lãi cao, với người mua, hàng Quảng Châu là đỉnh cao chất lượng. Nhưng nếu người bán không thể đến tận nói để lấy hàng và người mua muốn mua hàng Quảng Châu giá gốc thì phải làm sao? Câu trả lời chính là đặt hàng Quảng Châu từ nguồn hàng trực tuyến (online). 

Đặt hàng Quảng Châu trực tuyến gồm các bước nào? 

Truy cập vào những trang thương mại điện tử của Trung Quốc 

Nếu như Việt Nam có shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Thì Taobao, Alibaba, Tmall,… Là những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Các trang này là nơi cung cấp những sản phẩm Quảng Châu và tất nhiên giá rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua nó tại Việt Nam (đại lý).

Có thể bạn quan tâm:

Chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc?

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cho người mới

Bạn truy cập vào một trong số những trang trên để mua hàng Quảng Châu cần mua. Nếu bạn biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung thì quá trình mua hàng sẽ nhanh hơn. Còn nếu không thì bạn cũng đừng lo vì đã có những ứng dụng dịch ngôn ngữ giúp bạn. 

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc chính là nơi để bạn mua hàng Quảng Châu online

Đăng ký tài khoản theo yêu cầu của từng trang 

Việc đăng ký tài khoản này tương tự như với việc bạn đăng ký tài khoản tại các trang thương mại điện tử của Việt Nam. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu của trang để trở thành thành viên là đã có thể tiến hành đặt hàng Quảng Châu online nhanh chóng. 

Tiến hành mua hàng

Tại giao diện trang chủ của trang web, bạn nhập tên mặt hàng cần mua vào ô tìm kiếm. Sau đó tìm sản phẩm muốn mua trong danh sách kết quả trả về. Sau đó chọn thanh toán đơn hàng theo quy định. 

Lưu ý là các trang đặt hàng Quảng Châu đều yêu cầu người mua phải thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Do đó, bạn cần chuẩn bị những loại thẻ này để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng.

Mua hàng Quảng Châu online là cách mua hàng hóa Quảng Châu nhanh chóng và tiện lợi. Hãy chuẩn bị một chiếc thẻ Visa và một ít vốn từ điển tiếng Trung để có thể mua cho mình những mặt hàng Quảng Châu yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH 1
CSKH 2