Chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc?

Đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc là chủ ý của nhiều người khi có ý định kinh doanh nhiều mặt hàng Quảng Châu. Việc đi đến Quảng Châu Trung Quốc sẽ giúp bạn mua hàng giá rẻ, giá xuất xưởng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì khi đến Quảng Châu để đánh hàng? Thì hãy tham khảo những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn thuận lợi hơn.

Chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu?

Thủ tục giấy tờ

Đến Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị một tài liệu pháp lý đầy đủ. Bao gồm hộ chiếu và visa. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

Xin visa đi Trung Quốc khá đơn giản. Chỉ cần hộ chiếu, chứng minh thư, 2 ảnh 4×6, một số giấy tờ cần thiết khác như nghỉ phép, lịch trình, vé máy bay, địa chỉ khách sạn,… Ngoài ra, đối với những du khách lần đầu đến Trung Quốc, bạn cần mang theo sổ hộ khẩu khi làm thủ tục.

Đăng ký visa đi Trung Quốc ở miền Nam (từ Đà Nẵng trở về) tại văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc tại 175 Hai Bà Trưng, ​​Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ở phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra), đăng ký tại văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Chi phí visa dao động từ 60 – 80 USD.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cho người mới

Tại sao nên order hàng Taobao để kinh doanh?

Phương tiện di chuyển, chỗ ở

Bạn có thể đặt các chuyến bay giá rẻ để tiết kiệm thời gian đến Quảng Châu hoặc đường bộ để hạn chế chi phí. Nên vé khách sạn để chủ động khi nghỉ ngơi, giữ hành lý khi đến nơi.

Chuẩn bị tiền

Trước quyết định đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị tiền mặt. Trao đổi tiền tệ trong nước sẽ rẻ hơn và an toàn hơn so với trao đổi tại Quảng Châu.

Chuẩn bị tiền

Lưu ý: không mang quá 5000 USD (khoảng 100 triệu đồng). Nếu bạn mang số tiền này sẽ bị hải quan thu giữ.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã giúp bạn có biết cần chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu. Việc chuẩn bị đầy đủ trước khi đến Quảng Châu Trung Quốc sẽ giúp bạn tránh phải lo lắng về những điều không chắc chắn cho chuyến đi của mình tại nơi đất khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH 1
CSKH 2