Order hàng Quảng Châu – Khó khăn và lợi ích

Hiện nay hình thức mua hàng order online đang rất phát triển. Và với sự hiện đại của công nghệ thì bây giờ bạn có thể order hàng Quảng Châu online để thỏa mãn đam mê của mình đối với những mặt hàng chất lượng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết đến những lợi ích và khó khăn khi mua hàng online ở nước khác để có thể mua được những mặt hàng chất lượng. 

Order hàng Quảng Châu online

Những lợi ích khi order hàng Quảng Châu online

Mua hàng online là hình thức mua hàng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Khi mà đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy những anh chàng shipper giao hàng online. Sở dĩ hình thức này ngày càng phổ biến như vậy là bởi những lợi ích mà nó mang lại:

Giá thành sản phẩm thấp

Do được mua trực tiếp từ quốc gia sản xuất ra mặt hàng đó. Bởi vậy khi order hàng tại Quảng Châu bạn sẽ cạnh tranh giá được với các đối thủ cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần đến Quảng Châu xa xôi hay những chợ đầu mối đông đúc. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào các trang web bán hàng online của Trung Quốc. Là đã có thể đặt mua những mặt hàng Quảng Châu chính hãng. 

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao nên order hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc?

Sản phẩm đa dạng 

Bạn có hàng trăm shop để thoải mái lựa chọn sản phẩm muốn mua. Và mỗi sản phẩm lại có rất nhiều mức giá. Bạn chỉ cần so sánh các mức giá đó để tìm ra một sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. 

Hệ thống sản phẩm đa dạng khi mua hàng Quảng Châu online

Cách thức mua hàng đơn giản 

Chỉ cần một thẻ nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như Visa và một tài khoản mua hàng tại bất cứ một trang thương mại điện tử Trung Quốc bán hàng Quảng Châu. Là bạn có thể tiến hành order hàng Quảng Châu online như cách mua hàng trên shopee hay những trang thương mại điện tử Việt Nam quen thuộc. 

Khó khăn khi order hàng Quảng Châu online

Với hình thức này, bạn phải thật sự am hiểu về shop mà bạn định mua hàng. Nhất là khi mua hàng số lượng lớn. Vì nếu không cẩn thận sẽ gặp phải shop bán sản phẩm kém chất lượng, giá cao,.. 

Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về cũng khá mất thời gian và những sản phẩm dễ vỡ thì có khả năng bị trầy xước cao trong quá trình vận chuyển. 

Hiểu được những lợi ích và khó khăn khi đặt hàng Quảng Châu online, bạn nên tìm cách khắc phục những nhược điểm của hình thức mua hàng này. Bởi mua hàng từ trang web của Trung Quốc bạn sẽ được hưởng mức giá thấp hơn so với khi mua hàng tại Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CSKH 1
CSKH 2